Hỗ trợ trực tuyến

P. KINH DOANH

(0650) 6.281.691


Mr Nam

0983.916 717


Mr Minh Hòa

0965.246.494Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến website này từ nguồn thông tin nào?
 Tra google
 Từ các trang quảng cáo trên Internet
 Được bạn bè, người quen giới thiệu
 Khác

Bản đồ đường đi
Thống kê
Lượt truy cập: 28198
Đang trực tuyến: 1
Giới thiệuGiới Thiệu:


Chào mừng quý khách đến với Website chúng tôi, Qua nhiều năm hoạt động công ty Huỳnh Gia Minh đã cung cấp ra thị trường đẹp về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. với uy tín của mình công ty ngày càng nhiều khách hàng biết đến. Ngày nay Công ty TNHH Huỳnh Gia Minh xin giới thiệu trang website: dong-phuc-an-phu.vn dongphucanphu.vn nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá những sản phẫm may mặc đồng phục đến quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên nhận hợp đồng may đồng phục cho các doanh nghiệp, Công ty, bện viện trường học...v.v..


Ngày nay, mọi hoạt động của các doanh nghiệp, các tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Vì vậy Đồng Phục phù hợp không những tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động, mà còn tạo nên hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp và đây cũng là một cách góp phần quảng bá thương hiệu có sức thuyết phục nhất cho sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu chính đáng nêu trên, Công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho các cơ quan, công ty, trường học có uy tín.

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế in, thêu logo trên các sản phẩm đồng phục chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng, góp phần tạo nên thương hiệu đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp thông qua các sản phẩm đồng phục như sau:

+ Đồng phục áo sơ mi
+ Đồng phục áo thun
+ Đồng phục bảo trì, bảo vệ
+ Đồng phục học sinh, sinh viên.
+ Đồng phục bệnh viện
+ Đồng phục Bảo HLao Động cho các công ty, xí nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm làm quà tặng như: áo thun quảng cáo , áo mưa quảng cáo.

Với phương châm hoạt động “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh CÔNG TY HUỲNH GIA MINH  sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách về kiểu mẫu, chất liệu vải và dịch vụ cung cấp giúp quý khách chọn đúng các sản phẩm đồng phục phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình.

Kính chúc quý công ty đạt nhiều thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh.


Mọi thông tin về sản phẩm, đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ:  


CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG. ( GẦN VÒNG XOAY AN PHÚ)

CÔNG TY TNHH HUỲNH GIA MINH
Chuyên Cung Cấp Quần Áo Đồng Phục

CN: 23/14B KP Tân Phước, P Tân Bình, TX Dĩ An, T. Bình Dương.

Điện thoại :  (0274) 6 281.691.   -    Hotline: 0983.916.717